Cách định vị số điện thoại Samsung A5 bản 2017

Với thời buổi công nghệ số phát triển như hiện nay thì hầu hết chúng ta, ai cũng sở hữu một chiếc điện thoại smartphone hay còn gọi là dòng điện thoại thông minh đấy ạ. Vậy tại sao lại gọi đó là điện thoại thông minh? Bởi dòng sản phẩm hiện đại này có những tính năng mà các dòng điện thoại cũ thời xưa không có được, đặc biệt là ứng dụng định vị số điện thoại. Đây là một trong những tính năng của các dòng sản phẩm điện thoại thông minh khiến người dùng thích thú và bị hấp dẫn một cách kinh khủng. Hai thương hiệu sản xuất điện thoại thông minh nổi tiếng nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay là Samsung và Iphone. Và đây cũng là hai thương hiệu được người tiêu dùng nước ta lựa chọn nhiều nhất. Tuy nhiên độ phổ biến nhỉnh hơn một chút vẫn thuộc về thương hiệu Samsung. Một phần vì mẫu mã điện thoại của hãng này đa dạng và mẫu mã đẹp hơn so với Iphone, phần nữa là mức giá cho một chiếc điện thoại thông minh của Samsung thấp hơn so với Iphone và nó phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều đối tượng khách hàng hơn. Gần đây nhất là sự ra đời của dòng sản phẩm A5 phiên bản 2017 của Samsung được rất nhiều khách hàng ủng hộ và chào đón. Có thể nói đây là dòng sản phẩm thu hút được thị yếu của nhiều đối tượng khách hàng nhất của Samsung từ trước đến nay. Rất nhiều cửa hàng, công ty cung cấp điện thoại Samsung lên tiếng “cháy hàng” đối với sản phẩm A5 bản 2017. Siêu phẩm quá hót này của Samsung không chỉ có hình dáng, thiết kế đẹp mà nó còn có tính năng định vị số điện thoại vô cùng hiện đại và hữu ích cho người dùng.

dinh vi dien thoai samsung

Nếu vô tình bạn làm rơi hay để quên điện thoại ở đâu đó hoặc tệ hơn là bị kẻ xấu lấy cắp điện thoại. Bạn hoàn toàn có thể tìm lại điện thoại của mình qua tính năng định vị số điện thoại thông minh trên chiếc Samsung A5 bản 2017. Và cách sử dụng ứng dụng tiện ích này cũng rất đơn giản, bao gồm 6 bước như sau:

Bước 1: Bạn vào phần Cài Đặt điện thoại, lựa chọn mục Google, sau đó ấn chọn Vị trí và ấn Bật tính năng này. Giống như hình minh họa bên dưới.

Hình1 (Bật vị trí)

Bước 2: Bạn truy cập vào website Trình quản lý thiết bị Android để đăng nhập tài khoản Email của mình trên Samsung A5 bản 2017 theo đường link tại đây.

Hình 2 (Đăng nhập Email)

Bước 3: Bạn lựa chọn biểu tượng vị trí để xác định vị trí như hình dưới

Hình 3 (Xác định vị trí)

Bước 4: Bạn lựa chọn “Đổ chuông” để điện thoại phát tín hiệu âm thanh như sau

Hình 4 (Chọn “Đổ chuông”)

Bước 5: Bước tiếp theo bạn ấn chọn “Khóa” để thiết bị tự động khóa từ xa.

Hình 5 (Chọn “Khóa” thiết bị từ xa)

Bước 6: Bước cuối cùng, bạn lựa chọn “Xóa” để thiết bị tự động xóa toàn bộ dữ liệu từ xa.

Hình 6 (Chọn “Xóa” dữ liệu từ xa)

Trên đây là 6 bước thao tác cơ bản và vô cùng đơn giản giúp bạn định vị số điện thoại Samsung A5 bản 2017 trong trường hợp không may bị thất lạc hoặc kẻ xấu đánh cắp.

Chúc các bạn thao tác thành công! Mọi thắc mắc vui lòng để lại phản hồi dưới phần bình luận. Chúng tôi sẽ hồi đáp ngay khi nhận được.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *