Du học Anh Quốc – Tấm vé hạng nhất ‘‘Earlscliffe School’’giúp bạn chạm tới ước mơ

Earlscliffe School

Hãy cùng Bluesea khám phá những điều thú vị tại Earlscliffe nhé

Earlscliffe School là ngôi trường được xây dựng vào năm 1870 tại Folkestone gần các các trạm xe Bus, tàu điện dễ di chuyển vào trung tâm LonDon với khuôn viên rộng lớn bao phủ bởi nhiều cây xanh, không khí trong lành thích hợp cho  việc học tập  của học sinh và  được mệnh danh là “Khu vườn ở England”

Earscliffe School  là trường nội trú với danh tiếng nổi bật ,với 7 khu nhà nội trú,đội ngũ nhân viên quản lí ,coi sóc đều được chỉ định bởi Hiệu trưởng  chịu trách nhiệm giám sát cao quá trình học tập và đời sống  tận tình  và kỷ luật cao. Trong mười năm qua , trường đã đầu tư hàng chục triệu bảng Anh  cho việc xây dựng mới cơ sở vật chất với các phòng học,nhà ở,kí túc hiện đại. Đặc biệt nhà trường không thể quên về đời sống tinh thần của học sinh ,nhà thi đấu thể thao rộng với nhiều bộ môn được học sinh yêu thích  bao gồm múa,bóng rổ,bơi lội,cứu sinh,bóng bàn, khúc côn cầu….

du hoc anh

Chương trình đào tạo tại Earlscliffe School

Là môi trường học thuần túy với nhiều chương trình đào tạo hấp dẫn , nhiều ưu đãi từ chính phủ sở tại dành cho du học sinh quốc tế.

Đối với chương trình du học hè,trường có những khóa đào tạo sau (thời gian nhập học vào tháng 4 và tháng 7)

Có bốn chương trình riêng dành cho các học sinh  với các độ tuổi từ

-Các học sinh từ 8-12 tuổi  sẽ được tham gia vào các hoạt động cùng với việc học tiếng Anh để học sinh có thể giao lưu trao đổi  và hoạt động nhóm một cách tích cực .Sau  khóa học ,sẽ nhận được chứng chỉ học sinh cần làm báo cáo bằng tiếng Anh để tổng kết lại khóa học của mình.

-Học sinh từ 13-17 tuổi sẽ được học thêm Tiếng Anh 23/tuần  cũng có các hoạt động giao lưu khác và cuối khóa học được nhận chứng chỉ và phải viết một bài báo cáo bằng English.

-học sinh từ 14-17 tuổi sẽ được học Tiếng Anh 23/tuần các khóa học viết về bài luận một cách học thuật và được tham gia vui chơi cùng các học sinh khác.

-Đặc biệt với các sinh từ 15-17 tuổi ,có niềm đam mê với kinh doanh có thể đăng ký khóa học Mini-MBA với 23/tuần  học về các môn kinh doanh,kinh tế học,tài chính,quản trị và kế toán.

Đối với khóa học Earlscliffe Sixth Form,trường có nhiều khóa đào tạo sau

+ AS level

+ A2

+ International Transition Year ( ITY)

+University Foundation Year (UFY)

+UK Year 13 (level3) award

+ English for Academic Purpose.

+EPQ
+IELTS
+ Mid –Course Summer

+ Extend & Enrich

Với môi trường học thuần túy ,năng động’ Earlscliffe School ‘ là sự lưa chọn thông minh của các bậc phụ huynh dành cho tương lai tốt đẹp của học sinh. Hãy đến với trung tâm tư vấn du học anh quốc BLUESEA  -chúng tôi sẽ giúp các bạn biến ước mơ thành sự thật.

Cơ hội chỉ có ở BLEUSEA nhanh ty đăng kí để được tư vấn miễn phí. Hotline :  Liên hệ tư vấn du học : 0901 83 85 86 | (028) 54.39.9999 | (024) 38 555 777

Bluesea – Tổ chức tư vấn chuyên  nghiệp uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Bluesea –Foundation Of Your Success  tự hào là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu  của MỸ, ANH,ÚC ,CANADA, ĐỨC ,NEW  ZEALAND,HÀN QUỐC…

Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn  với phương châm luôn thấu hiểu khát khao mong muốn của khách hàng, BLUESEA đã giúp hàng nghìn học sinh , sinh viên Việt Nam thực hiện ước mơ du học.

BLUESEA sẽ hỗ trợ tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng và từng nguyện vọng của học sinh,tổ chức phỏng vấn học bổng,hướng dẫn làm hồ sơ Visa hoàn chỉnh và hiệu quả,sắp xếp nhà ở ,đón sân bay và các dịch vụ khác  theo nhu cầu của học sinh trong suốt quá trình học tập ,sinh sống ở nước ngoài.

Hãy đến với BLUESEA –nền tảng của sự thành công.

Xem thêm https://duhocbluesea.edu.vn/du-hoc-chau-au

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *