Du học Mỹ cùng INTO – dễ dàng, tiết kiệm chi phí

INTO Group Mỹ – Tổ chức giáo dục uy tín, chất lượng hàng đầu với môi trường giáo dục tiên tiến và hiện đại dành cho sinh viên du học Mỹ. INTO sẽ  mang đến những trải nghiệm học tập và văn hóa phong phú, với chi phí thấp nhất đồng thời đảm bảo chất lượng đầu ra ở một trong những đại học uy tín tại Mỹ.

Bài viết dưới đây sẽ cho bạn cái nhìn cụ thể hơn về chương trình học tập siêu hot này.

du hoc my

Du học Mỹ – Vào đại học danh tiếng không khó cùng INTO

INTO là tập đoàn giáo dục danh tiếng có liên kết giáo dục rất chặt chẽ với các trường đại học lâu đời tại Mỹ.Với phương pháp học tập đa dạng và linh hoạt sinh viên du học mỹ sau đại học tại đây sẽ được cung cấp các chương trình đào tạo ngoại ngữ xuất sắc, cụ thể là tiếng Anh. Bên cạnh đó, du học sinh Mỹ có thể chuyển tiếp lên chương trình bậc đại học, bậc thạc sĩ nếu đáp ứng đủ yêu cầu.

Để đạt được thành công, mỗi sinh viên sẽ có những cách thức thực hiện, con đường riêng dành cho mình. Trong đó, việc lựa chọn một ngôi trường lớn, danh giá, uy tín làm nơi gửi gắm tương lai sẽ đảm bảo giá trị bằng cấp và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp cho bạn.

Tuy nhiên việc được học tập tại những ngôi trường này không hề dễ.

Thấu hiểu được tâm lý đó, INTO đã ra đời, giống như một cầu nối, tổ chức này mang cơ hội học tập tại các ngôi trường danh tiếng, chương trình học thuật đẳng cấp toàn cầu. Với mục tiêu nâng cao trình độ kiến thức, giao tiếp và cả kỹ năng sống cần thiết cho sinh viên, nhất là những du học sinh đến từ các quốc gia có nền giáo dục chưa phát triển.

Lý do bạn nên chọn du học Mỹ cùng INTO

INTO là một tổ chức giáo dục được đánh giá cao cả về chất lượng giáo dục và chương trình hỗ trợ sinh viên du học Mỹ. Với lộ trình học tập rõ ràng, du học sinh quốc tế lựa chọn INTO có tỷ lệ đậu visa du học rất cao. Đặc biệt, do yêu cầu đầu vào không cần SAT, GRE hoặc GMAT nên chương trình này rất phù hợp với sinh viên việt Nam.

Đến với INTO, du học sinh sẽ được trải nghiệm môi trường học tập chất lượng cùng cơ sở vật chất tiêu chuẩn hiện đại như một sinh viên chính khóa. Đảm bảo hoàn thành lộ trình học bằng thời gian với sinh viên học trực tiếp: 4 năm với bậc đại học và 1-2 năm với bậc cử nhân.

Bên cạnh đó, INTO có rất nhiều chương trình hỗ trợ sinh viên quốc tế khi du học mỹ từ lớp 10. Sinh viên tại đây sẽ được sinh hoạt và học tập tại các khu riêng với chi phí rất thấp. Do đó, bạn có thể giao lưu, kết bạn với rất nhiều du học sinh đại diện cho các nền văn hóa khác nhau. Và đặc biệt, bạn có thể tiết kiệm một khoản tiền rất lớn nếu học tập tại đây.

Ngoài ra, các trường của INTO đều có thứ hạng cao, uy tín lâu năm, tiêu biểu như: ĐH Colorado State, ĐH Oregon State, ĐH South Florida, ĐH Marshall, ĐH George Mason, ĐH Drew, ĐH Saint Louis, ĐH Alabama ở Birmingham.

Liên hệ với trung tâm tư vấn du học Blue Sea để được hỗ trợ làm hồ sơ tốt nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *