Máy lạnh LG giá rẻ chính hãng tốt nhất hiện nay

Máy lạnh LG là loại máy lạnh được sản xuất trong nước, với công nghệ tiên tiếng hàng đầu nhằm mang lại cho mọi người một sản phẩm có đầu đủ mọi tính năng ưu việt nhất. Máy lạnh LG có nhiều loại như máy treo tường,máy áp trần, máy âm trần, máy lạnh tủ đứng,…

  1. Máy điều hòa LG treo tường.

Máy điều hòa LG treo tường rất được mị người tin dùng nhờ việc sử dụng động cơ biến tần 1 chiều từ đó giúp làm giảm lượng khí CO2 thải ra môi trường để có không khí trong lành, chống bào mòn tầng ozôn, để có một trái đất xanh. Điều hòa LG còn được sử dụng động cơ biến tần một chiều không chổi than được quay bằng nam châm giúp tăng cường từ tính nhờ đó sẽ cải thiện hiệu suất động cơ một cách đáng kể nhất.

may lanh lg

Bạn sẽ không còn phiền phức khi phải mở nắp máy để vệ sinh bởi điều hòa LG có chức năng tự động làm sạch. Nguyên nhân chính đã gây ra vi khuẩn và mùi hôi từ máy điều hòa là do hơi ẩm đã đọng lại trên dàn tản nhiệt. Với chức năng tự động làm sạch này sẽ giúp chúng ta ngăn ngừa vi khuẩn gây bệnh và mùi hôi thối thông qua việc hong khô dàn tản nhiệt và khử khuẩn dàn tản nhiệt nhằm để giữ cho máy luôn khô sạch và chúng ta sẽ có một không khí trong lành.

Thiết kế được cải tiến hơn nhờ cánh quạt xiên giảm thiểu tối đa độ ồn nhờ đó mà chúng ta chỉ cần kích hoạt chức năng “Quiet Mode” thì điều hòa LG sẽ tự động vận hành và làm lạnh với độ ồn thấp nhất. Khi chúng ta tăng cường tốc độ quạt thì sẽ giúp hạ nhanh nhiệt độ trong thời gian ngắn nhất có thể. Cánh đảo gió của máy lạnh lg 1hp có thể điều chỉnh theo 4 hướng,vì thế sẽ giúp khí lạnh lan tỏa đều khắp phòng,đến mọi ngóc ngách. Mặt khác bề mặt của dàn tản nhiệt đã được mạ lớp vật liệu chống ăn mòn nhằm để giúp chống gỉ sét, tăng tuổi thọ của máy và duy trì hiệu suất làm việc của tấm tản nhiệt.

  1. Máy lạnh LG âm trần.

Máy lạnh LG âm trần là loại máy được thiết kế với kích thước thân máy nhỏ gọn, phù hợp với việc lắp đặt và bảo dưỡng. Là loại máy có luồng không khí với bốn hướng gió thổi, nhằm giúp cho không khí có thể đến mọi ngóc ngách trong phòng.

Đèn hiển thị của điều hòa có chức năng tự động tìm kiếm lỗi, sau đó báo lỗi lên đèn hiển thị giúp việc bảo trì và sửa chữa được thuận tiện. Thiết kế của điều hòa cũng sang trọng,hiện đại nên phù hợp với mọi không gian.

  1. Máy lạnh tủ đứng LG

Máy lạnh tủ đứng LG là loại tủ đứng đặt sàn và được thổi trực tiếp nhờ đó mà có thể điều khiển trực tiếp trên máy mà k cần điều khiển.

Chức năng tự động đảo cánh là tự động đảo cánh gió theo chiều ngang để giúp cho diện tích có gió rộng hơn. Chức năng tự chẩn đoán là chức năng mà máy tự động đoán lỗi khi điều hòa có lỗi.

Cánh tản nhiệt được mạ vàng nhằm để giảm thiểu điện năng một cách nhỏ nhất. Dàn nóng của điều hòa tủ đứng LG được mạ một lớp vàng mỏng nhằm để chống ăn mòn ở trên các cuộn ống môi chất. Chức năng tự khởi động lại là chức năng giúp máy lạnh tự động khởi động lại khi có sự cố ngắt điện đột ngột. Chức năng làm lạnh nhanh, khi máy được kích hoạt chế độ làm lạnh nhanh thì máy sẽ hoạt động ở mức nhiệt độ thấp nhất và tốc độ gió cao nhất từ đó làm cho nhiệt độ phòng nhanh chóng giảm xuống.

Máy lạnh LG tủ đứng là loại máy được sử dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến mới, đã đáp ứng được mọi yêu cầu của người sử dụng. Hiện nay máy lạnh LG xuất hiện ở khắp mọi miền bắc trung nam, được mọi người ưa chuộng bởi những công dụng của nó mang lại.

Tìm hiểu thêm https://maylanhgiasi.net/tin-tuc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *