Máy lạnh Panasonic chính hãng giá rẻ

Máy lạnh Panasonic là dòng máy lạnh thuộc tập đoàn Panasonic của Nhật Bản, có lịch sử lâu đời, có nhiều chi nhánh trên toàn thế giới. Máy lạnh Panasonic có nhiều loại như:

  1. Điều hòa treo tường Panasonic.

Điều hòa treo tường có 2 loại một chiều và hai chiều,loại một chiều chỉ có một chiều lạnh còn loại hai chiều thì gồm có một chiều lạnh và một chiều nóng nhằm đê sử dụng vào mùa hè và mùa đông.

Môi chất làm lạnh có nhiều loại như gas R32,đây là dòng gas mới với nhiều tính năng hữu ích như tăng công suất làm lạnh nhanh và sâu hơn nhằm để giảm thiểu điện năng sử dụng một cách tốt nhất, giảm tiếng ồn tối đa và đặc biệt trong quá trình sử dụng khi nạp gas bổ sung thì lượng gas nạp ít hơn trước đó nhăm tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể cho gia đình bạn.Tính năng làm lạnh nhanh và dễ chịu, với tính năng P-TECH – làm lạnh nhanh này,có thể giúp làm lạnh cực nhanh với luồng khí lạnh ngay khi khởi động máy. SHOWER COOLING có thể ngăn ngừa làm lạnh quá mức từ đó mang đến cho bạn một không gian trong lành và mát mẻ sau khi đạt đến nhiệt độ đã cài đặt sẵn, mặt khác cánh đảo gió sẽ đẩy không khí lạnh lan toả khắp căn phòng tạo cảm giác dễ chịu.

may lanh panasonic

Bộ lọc kháng khuẩn tiên tiến,với công nghệ kháng khuẩn khử mùi giúp bảo vệ sức khỏe cho gia đình của bạn. Nhằm để loại bỏ các mùi hôi khó chịu như các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi từ sơn, mùi thảm,mùi thức ăn… giữ cho nhà của bạn luôn thoáng mát suốt cả ngày. Dàn tản nhiệt màu xanh giúp cho dàn tản nhiệt có khả năng chống lại sự ăn mòn của không khí, mưa gió và các tác nhân khác. Hãng máy lạnh panasonic 1hp đã nâng tuổi thọ của dàn tản nhiệt lên gấp 3 lần bằng lớp mạ chống ăn mòn độc đáo nhằm để ngăn chặn sự ăn mòn.

  1. Máy lạnh Panasonic áp trần.

Đây là loại máy lạnh rất nổi trội với nhiều tính năng hấp dẫn, có tính năng làm lạnh nhanh và  nhiều kiểu dáng đẹp sang trọng hấp dẫn. Có đường ống xuất ra làm 3 hướng, đường ống môi chất lạnh được dẫn ra từ một trong ba hướng như phải, phải sau và phải trên, đường ống thoát nước có thể được dẫn ra từ 4 hướng. Ngoài ra góc thổi gió có thể rộng đến 100° theo chiều ngang. Nhờ đó góc rộng này sẽ bảo đảm mang sự thoải mái đến mọi ngóc ngách, ngay cả trong gian phòng thật lớn.

Chức năng cánh đảo gió tự động: Các cánh đảo gió tự động sẽ hướng luồng gió xuống thấp đến 70°. Tính năng này giúp cho máy lạnh áp trần này có thể phân phối nhiệt độ dễ chịu đồng đều, ngay cả trong những phòng có trần cao.

  1. Máy lạnh âm trần Panasonic.

Tiết kiệm điện năng: Máy lạnh âm trần Panasonic inverter thế hệ mới với tính năng Inverter giúp cho điện năng giảm đi đáng kể nhằm tiết kiệm điện cho người sử dụng, nhờ cơ chế hoạt động của máy nén giúp duy trì nhiệt độ ổn định nhằm để tạo cảm giác thoải mái cho căn phòng nhà bạn. Tính năng đa hướng thổi: Là tính năng giúp cho máy lạnh âm trần Panasonic có thể thổi mạnh hơn và đưa luồng gió đi xa hơn đến mọi ngóc ngách để tránh tình trạng nhiệt độ phòng không đồng đều. Tính năng khử ẩm: Đây là tính năng giúp cho máy lạnh âm trần có thể khử ẩm nhẹ giúp không gian phòng trở nên thoáng mát và trong lành hơn.

Máy lạnh Panasonic có nhiều loại,nhiều tính năng hiện đại có thể đáp ứng được nhiều nhu cầu của khách hàng,mặt khác dòng máy lạnh này có thiết kế sang trọng và hiện đại có thể phù hợp mọi không gian.

Nguồn https://maylanhgiasi.net/may-lanh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *