Máy lạnh Reetech giá rẻ chính hãng

Máy lạnh Reetech là một trong những thương hiệu máy lạnh được người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng hiện nay. Hãng máy lạnh Reetech áp dụng nguyên lý digital tiên tiến nên  có thể tiết kiệm điện năng một cách tối đa nhất,có bộ điều khiển thông minh có thể điều chỉnh nhiệt độ, công suất liên tục. Máy lạnh Reeetech có nhiều loại như âm trần, treo tường..

  1. Máy lạnh Reetech treo tường

Máy lạnh Reetech treo tường có nhiều tính năng như làm lạnh nhanh chóng và hiệu quả, từ đó đem lại sự tiện nghi, thoải mái cho người sử dụng cũng như có khả năng tự chẩn đoán lỗi, hỏng hóc nhằm giúp người sử dụng có thể dể dàng phát hiện và sửa chữa kịp thời các lỗi đó. Nhờ đó mà sản phẩm máy lạnh này có thể kéo dài được độ bền hay tuổi thọ của nó cũng cao hơn các sản phẩm máy lạnh thông thường không có tính năng này. Ngoài ra, khả năng tự chẩn đoán lỗi của máy còn có thể giúp người dùng có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí khi  sửa chữa các sự cố trục trặc của máy lạnh.

may lanh reetech

Một tính năng khác của máy lạnh Reetech đó chính là máy lạnh được trang bị chế độ hoạt động tiết kiệm điện năng giống như những loại máy lạnh sử dụng công nghệ Inverter, với khả năng tiết kiệm điện này thì loại máy lạnh 1HP của hãng Reetech vẫn có thể đáp ứng tốt yêu cầu làm lạnh hoặc làm mát của khách hàng, mà không làm người sử dụng cảm thấy khó chịu, nóng bức khi sử dụng chức năng này của máy, trong khi đó lại tiêu thụ rất ít điện năng nhờ đó giúp làm giảm chi phí tiền điện của gia đình bạn vào mỗi tháng.

Ngoài ra máy lạnh reetech inverter còn có một tính năng nổi bật khác đó là máy tích hợp bộ lọc hiện đại nhằm để giúp lọc sạch bụi bẩn, vi khuẩn và có thể khử mùi tốt nhất nhằm tạo ra môi trường không khí trong lành cho căn phòng của bạn.

  1. Máy lạnh Reetech âm trần

Máy lạnh Reetech âm trần có rất nhiều tính năng mà người sử dụng mong muốn như: Có ba tốc độ quạt cùng chức năng tự động điều chỉnh giúp cho việc sử dụng máy lạnh được dễ dàng hơn. Có trang bị cánh đảo gió tự động nhằm mục đích giúp cho mọi nơi trong phòng đều có gió, dù là nơi góc khuất nhất.

Tính năng chống các tác nhân gây ăn mòn trên dàn nóng, dàn lạnh và có thể chịu được môi trường của các vùng biển hoặc dưới trời mưa. Có thể tự chọn chế độ hoạt động mà bản thân người sử dụng mong muốn. Thiết kế mặt nạ có thể dễ dàng tháo lắp để lao chùi, lọc sạch không khí hay vi khuẩn. Tính năng tự chẩn đoán lỗi và tự động bảo vệ máy lạnh, bộ điều khiển từ xa để dễ dàng sử dụng máy lạnh. Có thể hẹn giờ hoạt động của máy lạnh để có sự chủ động về mặt thời gian khi sử dụng máy lạnh. Mặt khác máy lạnh còn có  tính năng tự khởi động lại khi có điện do gặp sự cố về điện đột ngột mà người sử dụng không thể chủ động khởi động lại máy lạnh được.

  1. Máy lạnh áp trần Reetech

Máy lạnh áp trần Reetech có thiết kế đẹp mắt, sang trọng, phù hợp mọi không gian. Cũng như nhiều loại máy lạnh khác trên thị trường hiện nay, máy lạnh Reetech áp trần cũng có nhiều tính năng làm thỏa mãn người sử dụng. Chức năng điều chỉnh máy lạnh trực tiếp và có ba tốc độ quạt để tùy chọn sử dụng phù hợp. Loại máy lạnh này nếu để gần các vùng biển cũng rất khó bị ăn mòn rỉ sắt, vì đã được trang bị lớp bảo vệ đặt biệt. Vệ sinh máy lạnh cũng đơn giản rất nhiều vì có một lớp mặt nạ trên mặt dàn nóng.

Máy lạnh áp trần hiện nay rất được ưa chuộng trong cuộc sống hằng ngày, hãng máy lạnh Reetech cũng đã sản xuất ra nhiều loại máy lạnh đáp ứng được những nhu cầu mà khách hàng mong muốn.

Xem thêm https://maylanhgiasi.net/may-lanh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *