Máy lạnh âm trần 2hp chính hãng giá thấp nhất

Công nghiệp máy lạnh đang rất phổ biến trên toàn thế giới, bởi vậy các hãng máy lạnh đã sản xuất ra nhiều loại để cho người sử dụng có thể chọn lựa cho mình chiếc máy phù hợp với không gian của mình. Máy lạnh âm trần cũng rất được ưa chuộng, nên các hãng máy lạnh cũng sản xuất nhiều loại máy lạnh âm trần, như hãng máy lạnh Daikin, Panasonic.

  1. Máy lạnh âm trần Daikin

Máy lạnh âm trần Daikin có dàn lạnh đa dạng, hãng máy lạnh Daikin đã đáp ứng được mọi nhu cầu mà khách hàng với những sản phẩm phong phú nhiều chủng loại như dàn lạnh cassette âm trần, dàn lạnh áp trần, dàn lạnh nối ống gió, dàn lạnh tủ đứng đặt sàn.

may lanh am tran

Điều khiển điều hướng từ xa dễ sử dụng với tính năng lập lịch hàng tuần .Với những thiết kế đơn giản, hiện đại có màu trắng tươi thích hợp với mọi thiết kế nội thất. Rất dễ sử dụng, vận hành rất mượt bằng cách làm theo hướng dẫn sửa dụng của hãng máy lạnh. Ngoài ra cánh tản nhiệt dàn nóng cũng được xử lý chống ăn mòn khi gặp axit, mưa hay các tác nhân gây hại khác. Đã được nâng cao độ bền bằng cách cải thiện sự chịu đựng ăn mòn do muối hay ô nhiễm không khí,  ngoài ra dàn trao đổi nhiệt cũng được xử lý chống ăn mòn nhờ việc đã xử lý sơ bộ bằng acryl, sau đó sử dụng cho dàn trao đổi nhiệt tại dàn nóng. Tính năng vận hành máy êm ái,tùy thuộc vào từng chủng loại của dàn lạnh mà độ ồn sẽ giao động từ 32 dB(A) đến 45 dB(A) để khong gây tiếng ồn cho người sử dụng hay môi trường xung quanh.

  1. Máy lạnh âm trần Panasonic

Máy lạnh âm trần Panasonic thiết kế với kích thước nhỏ gọn phù hợp với quy mô của nhiều ngành kinh doanh như nhà hàng, khách sạn hay  văn phòng. Nhờ  có bốn cửa đảo gió giúp gió thổi ra 4 hướng để làm lạnh đồng đều trên một diện tích rộng. Máy lạnh âm trần Panasonic có xuất xứ từ Malaysia và được sản xuất bởi công nghệ hàng đầu của Nhật Bản, máy lạnh này cũng luôn tìm kiếm, thay đổi những tính năng không tốt của máy lạnh để có thể có những chiếc máy lạnh thỏa mãn người tiêu dùng.

Mặt khác máy lạnh âm trần 2hp Panasonic đã được cải tiến hơn với những chức năng như tự động kiểm tra để phát hiện lỗi giúp cho việc sửa lỗi nhanh hơn. Sử dụng tấm lọc Super alleru-buster để có bầu không khí trong lành, thoáng mát hơn. Ngoài ra còn có chức năng lựa chọn cảm biến nhiệt độ chính đối với điều khiển máy lạnh có dây. Máy lạnh hoạt động ở môi trường thấp như loại máy lạnh 2 chiều, máy lạnh có thể hoạt động ở môi trường nhiệt độ cực thấp, đây là việc làm cực kỳ lý tưởng cho việc làm lạnh trong mùa đông.

  1. Máy lạnh âm trần Nagakawa

Dòng máy lạnh âm trần của hãng máy lạnh Nagakawa có chế độ đảo gió 360°, với thiết kế đa hướng thổi và chế độ đảo gió tự động 360° đã giúp cho sự khuyếch tán đều nhiệt độ cho cả căn phòng nhằm mang lại cảm giác sảng khoái từ những phút khởi động đầu tiên cho người sử dụng.

Ngoài ra còn có tính năng bơm thoát nước, máy lạnh này được trang bị bơm thoát nước ngưng tụ nhằm để áp suất đẩy lên tới 750mm. Có điều khiển dây, đây là bộ điều khiển dây với màn hình cảm ứng cùng với chức năng thông báo lỗi hệ thống và giao diện thân thiện dễ dùng. Chức năng tiết kiệm điện năng tiêu thụ, hiện nay các hãng máy lạnh đã sản xuất máy lạnh theo công nghệ tiên tiến hàng đầu của Nhật Bản, mặt khác nhờ việc sử dụng các loại linh kiện tốt nhất để tạo nên sản phẩm máy điều hòa này nên đã tạo ra những chiếc máy lạnh siêu bền, siêu tiết kiệm điện năng.

Máy lạnh âm trần được người tiêu dùng tin dùng nên các hãng máy lạnh cũng đã đưa ra thị trường nhiều loại sản phẩm khác nhau với những tính năng ưu việt. Nhờ đó mà người sử dụng có nhiều sự lựa chọn hơn để có thể sở hữu chiếc máy lạnh phù hợp với điều kiện bản thân.

Xem thêm: https://maylanhgiasi.net/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *